Đơn vị thiết kế - Ar plus d (Ar + d)

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tổng quan Ar + d

Ali hoàn thành việc học tại trường kiến ​​trúc của Đại học Sydney. Ông là ứng cử viên của hiệu trưởng cho huy chương thiết kế của bang NSW. Ali Reda đã thành lập Ar + d vào giữa năm 2002, đã dành mười hai năm làm việc cho một loạt các dự án cao cấp cho một số công ty thiết kế nổi tiếng.

Gần đây nhất, Ali chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát nhiều dự án uy tín ở Sydney, Singapore, New Zealand, Indonesia, UAE, Tanzania và Lebanon. Những dự án này bao gồm các dự án nhà ở, thương mại, khách sạn, xã và nội thất chủ yếu dành cho khách hàng cao cấp.

Ar + d là một phần mở rộng và phát triển tự nhiên cho Ali để chia sẻ và hưởng lợi từ các cá nhân đã cùng nhau thành lập nhóm Ar + d. Đội ngũ này hiện được tạo thành từ mười hai kiến ​​trúc sư với các cộng sự ở Auckland, Malaysia, Sydney, Bali, Abu Dhabi và Zanzibar.

Nguyên tắc làm việc

Nguyên tắc làm việc của Ar + d là luôn làm việc tập trung cao độ và sử dụng chuyên môn của cá nhân cho mỗi khách hàng dù đó là dự án có qui mô nhỏ hay lớn. Cố gắng đưa ra giải pháp tìm cách tạo ra môi trường và kiến ​​trúc không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn tăng thêm giá trị cho sản phẩm của họ. Một ngôn ngữ đương đại với sự tôn trọng đối với kiến ​​trúc khu vực của nơi này luôn được áp dụng. Các phương pháp phù hợp được áp dụng để thiết kế dự án trong tầm tay. Không gian được tạo luôn là không gian linh hoạt, cho phép khách hàng truyền đạt bản sắc riêng của họ vào môi trường được xây dựng của họ. Không gian được định nghĩa theo nhiều cách. Mặc dù sự độc đáo luôn được tìm kiếm,ar + d không cố gắng phát minh lại bánh xe. Các phương pháp và công nghệ đương đại được áp dụng để tạo ra những cỗ máy tốt hơn để sinh sống. ar + d quan tâm nhất đến sự tôn trọng thiên nhiên, văn hóa và bảo vệ môi trường nơi người ta xây dựng.

Qui trình làm việc

Một dự án mới, bất kể kích thước, có tham số, ar + d phân tích và đề xuất một nhóm người phù hợp nhất để thực hiện nó. Điều này thường được thực hiện hoặc trong nhà hoặc với các đối tác phù hợp từ nhóm cộng sự của chúng tôi ở nhiều nơi và lĩnh vực khác nhau. Khi một sơ đồ kiến ​​trúc được đồng ý thống nhất, nó được phát triển và hoàn thiện để phù hợp nhất bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật vẽ và minh họa. Dự toán ngân sách được tìm kiếm và lập bảng theo thỏa thuận của khách hàng đối với sơ đồ thiết kế được phát triển. Tại thời điểm này, các kỹ sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm , các nhà khảo sát số lượng và các chuyên gia tư vấn có liên quan khác đang tham gia để làm việc rất chặt chẽ với dự án theo Ar + d giám sát. Các hiệp hội chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn và cố vấn 'nghĩ giống nhau' luôn đảm bảo một dự án phù hợp và độc đáo nhất, được thiết kế riêng để đáp ứng các mục tiêu ban đầu của khách hàng và các ý tưởng Ar + d.

Phương châm Ar + d

Ar + d chú trọng về thiết kế trung thực và đơn giản. Điều làm cho Ar + d trở nên độc đáo, thực tế là luôn tạo ra các dự án liên quan đến văn hóa và di sản của khu vực mà đơn vị đặt chân đến.

"Thành công, với tôi sẽ là tôi biết rằng tôi đã mang đến cho cư dân cảm giác vui mừng về những gì tôi đã làm cho họ. "

Ali Reda

Dự án thiết kế

Đơn vị thiết kế - Ar plus d (Ar + d)

Đơn vị thiết kế - Ar plus d (Ar + d)

Khu nghỉ dưỡng Al Gurm, Abu Dhabi, UAE

Qui hoạch và thiết kế (kiến trúc và nội thất) của 60 ngôi nhà sang trọng và 150 khu nghỉ dưỡng ven biển đã hoàn thành

Nhà ở sân bay Bali Indonesia

Kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự hai tầng sân bay duy nhất đã hoàn thành

Công viên Auckland

Thiết kế kiến trúc khách sạn 200 sao, 5 sao bờ sông, đang xây dựng

55 phố chợ Singapore đã hoàn thành

Câu lạc bộ 21 Boutique: Singapore

Khách sạn JW Marriott|Abu Dhabi, UAE

Hiện tại là siêu dự án đẳng cấp châu Á Park Hyatt Phu Quoc... Coming soon....

Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin thiết kế Park Hyatt Phu Quoc

0933 863 139 - Mr Vĩnh