Hé lộ siêu dự án đẳng cấp Châu Á tại Phú Quốc của Tập đoàn Bim Group

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 139 | Cật nhập lần cuối: 10/16/2019 10:22:03 AM | RSS

Phú Quốc đang trong thời kỳ “quá độ”. Phú Quốc phát triển quá nhanh, vượt bậc với bộ máy chính quyền còn non trẻ và "chật chỗ" cho sự phát triển của Phú Quốc hiện tại.

Bên cạnh nỗ lực giải quyết của chính quyền địa phương, cần thiết phải có những điều chỉnh kịp thời về mặt cơ chế, chính sách để "rộng cửa" cho đảo Ngọc bứt phá.

Vi phạm pháp luật về đất đai gia tăng, biến động lớn về giá đất thời điểm năm 2018… đó là những mặt trái trong quá trình phát triển bứt tốc của Phú Quốc mấy năm gần đây cần phải khắc phục.

Từ đầu năm đến nay, địa phương đã kiểm tra, xử lý gần 300 trường hợp vi phạm pháp luật về đất đai và 112 trường hợp vi phạm về trật tự xây dựng. Đầu tháng 10 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng đã yêu cầu huyện Phú Quốc khắc phục sớm một số tồn tại như: xây dựng không phép, sai phép; tranh chấp, khiếu kiện còn diễn biến phức tạp; tình hình an ninh - trật tự, vệ sinh môi trường còn hạn chế; công tác bồi thường - tái định cư cho người dân còn vướng mắc….

Báo cáo của huyện Phú Quốc cho thấy, 9 tháng năm 2019, đảo Ngọc đón khoảng 4 triệu khách du lịch. Lĩnh vực kinh tế tiếp tục được duy trì phát triển ổn định, tổng giá trị sản xuất trên 22 nghìn tỷ đồng, tăng 23,16% so cùng kỳ. Thu ngân sách 9 tháng 3.375 tỷ, tăng 13,98% so với cùng kỳ.

Tính đến nay, Phú Quốc đã thu hút 265 dự án với tổng vốn đầu tư 377.000 tỉ đồng, tương đương 16,7 tỉ USD. Trong đó, có 200 dự án triển khai với tổng vốn đầu tư 220.000 tỉ đồng, chủ yếu là du lịch, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí. Tỷ lệ tăng trưởng du lịch từ năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 65%.

Dù còn một số tồn tại, song không thể phủ nhận, thời gian qua, Phú Quốc đã rất nỗ lực đưa kinh tế, xã hội, du lịch đảo Ngọc phát triển vượt bậc. Vị thế của đảo Ngọc ngày càng được nâng cao trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Cách đây 10 năm, Phú Quốc gần như không có cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao, khó có thể đón các đoàn khách lớn, đặc biệt là khách quốc tế. Tuy nhiên hiện nay, với sự vào cuộc của nhiều chủ đầu tư lớn như BIM Group, CEO Group, Vingroup, Sun Group… ngày càng có nhiều khu phức hợp, nghỉ dưỡng lớn ở Phú Quốc được xây dựng đem tới Phú Quốc những thương hiệu nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay như InterContinental, JW Mariott, Novotel, Melia… Từ đó giúp Phú Quốc ngày càng có nhiều sản phẩm du lịch hơn, đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu của du khách. Những nhà đầu tư đi đầu đang giúp dần hiện thực hóa khát vọng và tầm nhìn biến Phú Quốc trở thành một thiên đường du lịch mang đẳng cấp quốc tế.

Và đánh dấu cột mốc cuối năm 2019, Bim Group đã tiết lộ một số thông tin về việc cộng tác cùng tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, mang đến giới đầu tư một siêu phẩm hàng đầu Châu Á tại Phú Quốc. Siêu dự án đánh dấu đẳng cấp vượt trội, với số lượng có hạn của Thương hiệu quốc tế Park Hyatt. Park Hyatt thuộc dòng thương hiệu Luxury, thương hiệu cao cấp nhất, xa hoa, đẳng cấp nhất thuộc Hyatt. Park Hyatt lấy cảm hứng từ vẻ sang trọng, thanh lịch của những khách sạn nhỏ yêu thích ở Châu Âu của ông Pritzker, ra đời năm 1980, là một trong những thương hiệu lâu đời của Hyatt. Thương hiệu mang dấu ấn tinh tế, thân thiện tại các điểm đến trên khắp thế giới. Mỗi điểm đến của Park Hyatt đều thanh lịch và độc đáo, thuộc tính văn hóa của địa phương là điểm xuất phát của mỗi dự án. Kiến trúc đương đại đẳng cấp thế giới được kết hợp với nội thất sang trọng và nghệ thuật đương đại. Số lượng hơn 40 khách sạn Park Hyatt ở trên hơn 23 quốc gia, số lượng phòng mỗi ks từ 125-250 phòng.

Hé lộ siêu dự án đẳng cấp Châu Á tại Phú Quốc của Tập đoàn Bim Group2015: Top 10 Best Luxury Hotel Brands in the World – Forbes

2017: Favorite Hotels in the World: Gold list (Park Hyatt Tokyo, Park Hyatt Saigon, Park Hyatt Buenos Aires, Park Hyatt Washington) – by Business traveler

Quan điểm thiết kế có tính thẩm mỹ cao, với màu sắc ấn tượng tự nhiên, sử dụng các vật liệu và màu sắc được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để sáng tạo nên những kiểu mẫu chất liệu độc đáo riêng biệt.

Các khu resort và khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới được đánh giá là hệ thống khách sạn tốt nhất, hàng đầu cho sự lựa chọn nghỉ dưỡng. Tập đoàn Hyatt luôn mang đến những điều kiện tốt nhất nhưng gần gũi và thân thiện đến với khách hàng và mỗi địa điểm Hyatt đặt chân đến luôn mang một phong cách riêng biệt và ấn tượng từ vị trí địa lý đến thiết kế. Hyatt lựa chọn đặt chân đến Phú Quốc và hợp tác cùng Bim Group để đưa đến siêu dự án đứng đầu Châu Á thì có thể thấy được rằng Phú Quốc có điều đặc biệt gì, điểm gì thu hút mà họ có thể đầu tư và phát triển, nhất là vị trí đoạn cuối Bãi Trường…

Hé lộ siêu dự án đẳng cấp Châu Á tại Phú Quốc của Tập đoàn Bim Group

Coming soon…

Mọi thông tin chi tiết và điều thú vị sẽ được bật mí toàn bộ vào tháng 11 năm 2019 sắp tới đây

Liên hệ để được cung cấp và cập nhật thông tin chi tiết Mr Vĩnh – 0933863139