SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 390 | Cật nhập lần cuối: 3/10/2019 6:22:14 PM | RSS

Tổng quan dự án Waterfront Giai đoạn 1

♣ Tên dự án: Phu Quoc Waterfront

♣ Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM (BIM Group)

♣ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

♣ Quy mô: 3,2ha (giai đoạn 1)

♣ Mô hình: Nhà phố thương mại (Boutique hotels & Shophouse)

♣ Số căn: 144 căn

♣ Tiến độ: Hoàn thiện thiết kế (Archetype-Pháp)

♣ Khởi công: tháng 10/2016

♣ Hoàn thiện: Quý 1/ 2019

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Mang hơi thở của phong cách kiến trúc Đông Dương, 144 căn Shophouse Waterfront Phú Quốc tiêu biểu cho lối thiết kế theo mô hình Nhà phố & Boutique Hotels độc đáo, ấn tượng, đáp ứng mọi tiêu chí về kinh doanh thương mại. Dự án gồm 6 mẫu nhà, diện tích mỗi căn nhà từ 67,5m2 đến 142,5m2, được xây 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 3 tầng lầu, mặt tiền rộng thoáng 5m – 6m. Ngoài ra, các mẫu nhà tại Phu Quoc Waterfront được thiết kế xen kẽ linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích để có thể kết nối thông căn, phù hợp với nhu cầu đầu tư của các Nhà đầu tư lớn.

Tầng 1 của nhà phố Phú Quốc Waterfront có chức năng thương mại để Quý khách có thể kinh doanh hoặc cho thuê làm nhà hàng, quán café, shop thời trang, thủ công mỹ nghệ, shop sản vật Phú Quốc … Còn tầng 2 trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh từ 5 đến hàng chục phòng khách sạn. Vì thế, dự án Phú Quốc Waterfront được nhận định là “vùng đất vàng” sinh lợi nhuận, mở ra cơ hội đầu tư hoàn hảo cho các Nhà đầu tư tiềm năng.

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Nằm trong tổng thể khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina trải dài trên diện tích 155 hecta với hơn 1 km đường bờ biển, dự án Phú Quốc Waterfront thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu của dự án Phú Quốc Marina.

Diện mạo mới hiện tại khu Phu Quoc Waterfront – Chào đón cư dân đầu tiên

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Hơn 2 năm xây dựng thì nay Phu Quoc Waterfront đã hoàn thành và trong giai đoạn hoàn thành thủ tục bàn giao cho khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2016, nơi đây chỉ là 1 mảnh đất trống, bên cạnh là dự án Khách sạn InterContinental cũng trong giai đoạn xây dựng. Với sự tin tưởng từ các nhà đầu tư vào mảnh đât “vàng” này thì nay đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao đến khách hàng.

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Chủ đầu tư Bim Land thuộc tập đoàn Bim Group đã hợp tác cùng đơn vị xây dựng uy tín đã không làm thất vọng đến các khách hang đã đầu tư. Bước đến nơi đây bạn sẽ cảm nhận như đang đến một khu phố của Pháp, vừa có nét đẹp của Phương Tây vừa cảm nhận được nét phương Đông gần gũi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng đã hàn thiện 100%. Con đường Lễ Hội 63m kéo dài hơn 1km nối với Quảng trường biển rộng 3,3ha, thông thoáng kết hợp với cảnh vật hay các chi tiết từ sò, ốc hay đài phun nước lung linh sắc đèn về đêm. Kế cạnh khu khách sạn InterContinental Phu Quoc 5 sao, nơi thu hút lượng khách cao cấp, khách hàng nước ngoài lớn và họ rất thích các dịch vụ đường phố bình dân tại Việt Nam. Bar Sailing Club khu tiện ích đã đi vào hoạt động thuộc dự án 5 sao Saling Club Villas Phu Quoc, nằm ngay khu vực mặt biển với nhiều hoạt động vui chơi, những bản nhạc DJ sôi động. Khu Waterfront sẽ thu hút khách du lịch cũng như người dân địa phương.

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

SHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊNSHOPHOUSE WATERFRONT PHU QUOC GIAO NHÀ ĐỢT 1 – CHÀO ĐÓN QUÝ CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Chúc mừng các chủ nhân đầu tiên đã sắp được nhận nhà và kết quả kinh doanh tốt nhất tại Waterfront Phu Quoc.

Tiếp bước các dự án tiếp theo sẽ được bàn giao và sẽ không làm các nhà đầu tư phải thất vọng về quyết định đầu tư của mình, hãy chờ đợi và chào đón sự ra mắt các dự án: Waterfront Luxury Hotels, Regent, Phu Quoc Marina Square hay Saling Club Villas Phu Quoc...

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn miễn phí trực tiếp
0933863139 - Mr Vĩnh